0933316467 Chat ZALO

Dịch Vụ Hạt Điều

Dịch Vụ Hạt Điều

Dịch Vụ Hạt Điều

Hộp quà với Dihona không phải đơn giản là “hộp đựng” mà là cả tâm huyết, phải làm sao truyền được tình cảm, vị thế của người biếu đến người nhận. Do đó, Dihona chọn câu chúc vẹn trong nhất Hạnh Phúc - May Mắn – Trường Tồn trong thiết kế vừa truyền thống vừa hiện đại.


Kết hợp màu đỏ là màu may mắn phú quý trên nền đen đầy quyền lực, làm nổi bật hộp quà và hơn hết là truyền tải được truyền thống Việt Nam hiếu khách. Trên Hộp quà thể hiện nét đặc trưng của đặc sản Bình Phước chính là cành hoa điều, trái điều và hạt điều.


Hộp quà tặng cao cấp Phúc Lộc Thọ tương ứng với 3 chữ PHÚC – LỘC – THỌ là 3 hộp nhỏ bên trong. Mỗi hộp nhỏ là 275gr hạt điều loại A+ tuyển chọn.


hộp quà hạt điều phúc lộc th


Không phải ngẫu nhiên mà Dihona thiết kế ra hộp quà Lộc Phát, mà đã trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu thói quen tặng quà, nhận quà của hầu hết quốc gia quen thuộc. Đồng thời thấu hiểu doanh nghiệp, người tặng quà cần gì để thể hiện vào sản phẩm của mình: ngoài phải đẹp, trong phải ngon! Đó là tất cả những gì Dihona gửi gắm vào sản phẩm Lộc Phát!

 hộp quà lộc phátChia sẻ:
Lượt xem: 6154     Ngày đăng: 25/02/2020